Quy trình, danh sách thứ tự bảo vệ ĐATN K61 đợt 4 chuyên ngành Cầu và Công trình Ngầm; chuyên ngành Cơ sở Hạ tầng Giao thông

Thứ ba - 12/10/2021 17:23
Quy trình, danh sách thứ tự bảo vệ ĐATN K61 đợt 4 chuyên ngành Cầu và Công trình Ngầm; chuyên ngành Cơ sở Hạ tầng Giao thông

Bộ môn Cầu và Công trình Ngầm thông báo danh sách và thứ tự bảo vệ ĐATN K61 đợt 4, chuyên ngành Cầu và Công trình Ngầm; chuyên ngành Cơ sở Hạ tầng Giao thông tại file đính kèm.

Sinh viên lưu ý đọc kỹ quy trình hướng dẫn sau:
    
QUY TRÌNH BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
CHUYÊN NGÀNH CẦU & CÔNG TRÌNH NGẦM

I. Quy định chung
- Buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Đợt 4 của sinh viên K61 được triển khai theo hình thức trực tuyến thông qua phần mềm Zoom Cloud Meetings (ZCM).
- SV bảo vệ phải bố trí ngồi tại phòng riêng yên tĩnh, có tai nghe kèm micro - không bảo vệ tại các nơi công cộng như quán cà phê, quán net...
- SV tham gia bảo vệ ĐATN mặc trang phục lịch sự, áo có cổ (Khuyến khích: Nam mặc sơ mi trắng - quần âu sẫm màu; Nữ: Áo dài).
- Webcam và microphone của SV phải luôn bật trong quá trình bảo vệ.
- SV sẽ chuẩn bị file thuyết trình bằng Power Point và bảo vệ trên các file pdf đã nộp lên Hội đồng.
- Sinh viên bảo vệ gửi file pdf có scan Thẻ sinh viên hoặc Giấy CMTND/CCCD cho thư ký hội đồng trước ngày bảo vệ.
II. Thời gian và trình tự bảo vệ
- Thời gian bảo vệ bắt đầu từ 7h00 ngày 14-15/10/2021
- Địa điểm phòng Zoom:
            Hội đồng 1:                      Phòng 349.H0 - PMI: 343 716 7702
            Hội đồng 2:                      Phòng 350.H0 - PMI: 892 385 4261
            Hội đồng CSHT GT:         Phòng 349.H0 - PMI: 343 716 7702
- Sinh viên sẽ được mời tham gia nhóm Zalo do Hội đồng của mình thành lập. Địa điểm phòng Zoom sẽ được thông báo qua Nhóm Zalo.
- SV vào phòng bảo vệ lúc 7h15 để kiểm tra, và nghe phổ biến các quy định. Sau đó sinh viên sẽ được Hội đồng mời ra khỏi phòng bảo vệ. 
-  7h30 Hội đồng bảo vệ bắt đầu làm việc.
- Sinh viên sẽ bảo vệ theo thứ tự đã thông báo. Sinh viên sẽ nhận được tin nhắn thông báo đến lượt bảo vệ thông qua tin nhắn trong Nhóm Zalo.
- Mỗi sinh viên có thời gian khoảng 10 phút để thuyết trình. Thời gian giữa 2 SV bảo vệ liê n tiếp dự kiến khoảng 30 phút.
- Hội đồng sẽ thông báo kết quả bảo vệ sau khi SV cuối cùng kết thúc bảo vệ.
III. Sự cố và xử lý
- Trong trường hợp Hội đồng mất kết nối, thư ký hội đồng điện thoại cho SV thông báo và yêu cầu sinh viên vào lại phòng sau khi đã kết nối lại được
- Trong trường hợp SV mất kết nối, thư ký hội đồng điện thoại cho sinh viên thông báo và yêu cầu SV vào lại phòng sau khi đã kết nối lại được. Sau 5 phút kể từ khi gọi điện mà không liên lạc được, SV sẽ không được tiếp tục bảo vệ tiếp. Hội đồng sẽ thống nhất cho SV bảo vệ tại Hội đồng hiện tại sau khi SV cuối cùng của Hội đồng bảo vệ xong hoặc bảo vệ trong hội đồng dự bị ở những ngày kế tiếp.
- SV mất kết nối không được tiếp tục bảo vệ phải liên lạc ngay với bộ môn và VP khoa và theo dõi kế hoạch của Hội đồng dự bị trên Website của bộ môn. - Trong trường hợp không thể bảo vệ ở Hội đồng dự bị như trên, SV sẽ được chuyển sang bảo vệ cùng gần nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây