Buổi đến thăm và trao đổi học thuật của Giáo sư Tien-Yin Chou với Bộ môn Cầu và Công trình ngầm

Thứ sáu - 06/12/2019 23:37
Buổi đến thăm và trao đổi học thuật của Giáo sư Tien-Yin Chou với Bộ môn Cầu và Công trình ngầm

   Ngày 22/11/2019 vừa qua, Giáo sư Tien-Yin Chou (Dean of the College of Construction and Development của Trường Đại học Feng Chia) đã qua thăm Phòng thí nghiệm của Bộ môn Cầu và Công trình ngầm. Tại buổi gặp mặt đã diễn ra các hoạt động trao đổi học thuật, giới thiệu về Trường Đại học Feng Chia cũng như tiến hành thăm quan cơ sở vật chất của Phòng thí nghiệm Bộ môn.
   FYi: Trường Đại học Feng Chia là một trường đại học dân lập ở Đài Trung, Đài Loan, Trung Hoa Dân Quốc. Trong suốt hơn 50 năm qua trường đã đạt được danh tiếng trở thành một trong những trường uy tín nhất ở Đài Loan. Trường gồm 9 học viện đơn vị, trong đó College of Construction and Development là trung tâm số 1 của Đài Loan về các mảng nghiên cứu ứng dụng liên quan đến lĩnh vực GIS, các lĩnh vực về quan trắc (bao gồm kết cấu, cảnh báo thiên tai, môi trường ...), các ngành ứng dụng công nghệ cao (ICT, IOT, ...), Smart City. Trường có tiềm năng nghiên cứu mạnh mẽ khi thu hút ít nhất 5 triệu USD tài trợ nghiên cứu mỗi năm từ các chính phủ và các ngành công nghiệp.
 

1

 

4

 

2

 

3


   Trong buổi gặp mặt, Giáo sư cũng bày tỏ sẽ có cơ hội tiếp nhận và cung cấp học bổng cho các ứng viên đã và đang là sinh viên của trường Đại học Xây dựng để tiếp tục theo học Thạc sỹ và Tiến sỹ tại Trường Đại học Feng Chia. Với chi tiết chương trình học bổng như sau:

5

 

6

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây