BỘ MÔN CẦU VÀ CÔNG TRÌNH NGẦM - ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

Buổi đến thăm Phòng thí nghiệm Bộ môn Cầu và Công trình ngầm của cán bộ giảng viên Đại học Giao thông Vận tải

Ngày 25/12/2019, cán bộ giảng viên cùng nghiên cứu sinh của trường Đại học Giao thông Vận tải đã qua thăm Phòng thí nghiệm của Bộ môn Cầu và Công trình ngầm. Đặc biệt trong buổi thăm có sự góp măt của các lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu trong nước trong lĩnh vực giao thông: PGS. TS. Bùi Tiến Thành - Trưởng Bộ môn Cầu Hầm (ĐHGTVT); PGS. TS. Nguyễn Thị Tuyết Trinh - Trưởng Bộ môn Công trình giao thông thành phố và Công trình thủy (ĐHGTVT); cùng ThS. Nguyễn Thái Khanh - Phó giám đốc Viện Cầu Hầm - Viện Công nghệ Giao thông vận tải.
   Tại buổi gặp mặt đã diễn ra các hoạt động trao đổi học thuật, giới thiệu và thăm quan về cơ sở vật chất của Phòng thí nghiệm Bộ môn.